นมแม่

ทางบ้านแฟนชอบบอกว่านมแม่ถ้าเกิน6เดือนจะไร้ประโยชน์ ซึ่งมันกระทบจิตใจแม่มากแม่มีแพลนว่าจะให้กินจนกว่าน้ำนมจะหมดไปเลย แม่ทั้งให้เข้าเต้าทั้งปั๊มเก็บไว้อยากให้ลูกได้กินนมแม่นานๆ แต่ทางบ้านแฟนก็แอบเอานมผงมาให้กินไม่ให้กินนมแม่ บางวันแม่ให้ลูกกินเต้า เค้าก็ชอบพูดว่ากินนมแม่อีกแล้วหรอ เราอธิบายเกี่ยวกับนมแม่ไปแล้ว ขอร้องก็แล้ว ให้แฟนไปคุยก็แล้ว สุดท้ายก็เอานมผงให้ลูกเรากินเหมือนเดิม มีแม่สามีแบบนี้ก็ทำยังไงดีคะ เรายังยืนยันว่านมแม่ดีที่สุดต่อให้มันผ่านไป6เดือนนมแม่ก็ยังดีที่สุด เหนียงเป็นชั้นขนาดนี้จะไม่ดีได้ยังไง #ทีมนมแม่

นมแม่
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่า แต่เราปล่อยผ่าน ตั้งแต่ลูกเกิดยังไม่เคยเสริมนมเลยค่ะ นมแม่ล้วน ตอนนี้น้อง 7 เดือน (แม่ฟลูไทม์ ลูกเข้าเต้าล้วนเลยค่ะ)