ทีมมีนา 65 มาแชร์เจ้าตัวหน่อยกันหน่อยค่ะ

ทางบ้านเป็นไงกันบ้างทีมมีนา นน.น้องเท่าไหร่กันแล้วคะ ผญ/ผช แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้ ขึ้นมา 2 โล ซาวด์ล่าสุดตอน 20วีค น้องหนัก 470g ค่า ตอนนี้ 21+1 ค่า 😍🥰❤️ #ทีมมีนา65 #ทีมลูกสาว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้23วีคแล้วคะแม่ๆ #ทีมลูกชาย❤️

บ้านนี้23+4 ทีมลูกชาย