ไม่กล้าขัดใจแม่ เวลาป้อนข้าวลูก

ทางบ้านมีใครเป็นมั่งไหมคะที่แม่เราป้อนข้าวให้ลูกเรา ลูกเราพึ่ง1เดือนแม่ก็เริ่มป้อนข้าวแล้วค่ะ พอเราบอกแกก็บอกว่าเมื่อก่อนก็เลี้ยงเรามาแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

23 ตอบกลับ

ป้อนไปกี่มื้อแล้วคะนี่ แม่ต้องปกป้องลูกน๊า รวบรวมความกล้าหน่อยนะคะ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาแล้วอาจจะแก้หรือแก้ไม่ได้ คนที่เสียใจและสูญเสียคือ แม่เอง แต่ถ้ามันผ่านมาได้ก็ถือว่าโชคดีของแม่

รักลูกต้องปกป้องลูกค่ะ เห็นข่าววันนี้ยายป้อนน้ำส้มหลานตอนหลาน1เดือนยังสำลักตายเลยค่ะ ถ้าลูกเราตาย คนอุ้มท้องนี่แหละเสียใจสุดค่ะ

พูดยากเลยแต่เราไม่ให้ลูกกินอะไรเลยนอกจากนมเรายัน6เดือนถึงเริ่มกล้วยใครว่าไงเราไม่สนนี้ลูกเรา..เราเลี้ยงเองแบบนี้

หาข้อมูลมาให้แกดูเลยค่ะว่าเด็กต่ำกว่า6เดือนควรกินแค่นมอย่างเดียว เดี๋ยวน้องเป็นอะไรขึ้นมาจะมาเสียใจทีหลังนะคะ

ข่าวก็ออกอยู่นะคะที่น้องเสียชีวิตเพราะย่าเอาน้ำส้มให้ทานอะ เอาข่าวให้แม่ดูคะเด็ก1-6เดือนควรทานแค่นมแม่นะคะ

ลูกของเราก็ป้อนตั้งแต่2-3 อาทิตย์เลยไม่เป็นไรหรอกค่ะจนตอนนี้ลูกจะ4ขวบแล้วจนท้องคนที่2แล้ว5เดือนกว่าค่ะ

อันตรายมากนะคะแม่ ห้ามได้ห้ามเขาเถอะค่ะ ผลเสียมันน่ากลัวนะคะ

เขาไม่มีความรู้ก็หาข้อมูลให้เขาอ่านดูครับ

ใจเย็นๆนะคะ ต่ำกว่า6เดือนให้กินแต่นมค่ะ

พาเเม่ไปถามหมอด้วยกันเลยค่ะ ไห้หมอดุ!!