16 สัปดาห์รู้เพศได้กี่เปอเซนคะ

ทางนี้หมอบอกผู้หญิงแน่นอนน

16 สัปดาห์รู้เพศได้กี่เปอเซนคะ
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ถ้าทางจะชัวร์นะคะ ถ้าน้องไม่หนีบ

เรารุ้ตอน15w เปนผช.เพราะน้องนอนถ่างขาเลยค่ะ

ตรวจ นีพ ค่ะ รู้ผลไว ไม่ต้องรอให้ถึง4-5 เดือน

ของเราตรวจนีฟค่ะ รู้ก่อน ไปซาวด์ที่หลังคะ

บ้านนี้รู้ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ 96%

ยินดีด้วยนะคะ