ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ

ทางนี้ยังเงียบกริบค่ะ ไม่รู้ถึงกำหนดจะยอมออกมามั้ย หรือจะสร้างตึกอยู่ข้างใน นับถอยหลังรอแล้วค่ะ🥰

ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ
43 ตอบกลับ

กำหนดผ่าคบอดวันจันทร์ที่19ตค นี้แล้วค่ะ น้องตัวใหญ่แม่ไม่สามารถคลอดเองได้