ทีมคลอดกรกฎาคมเริ่มท้องแข็งกันรึยังคะ

ทางนี้มีท้องแข็งแล้วแต่ไม่มีวี่แววน้ำเดิน??

26 ตอบกลับ

35+6 วีค แข็งบ่อยมากเลยค่ะ ท้องแรกยังไม่ทราบอาการแบบนี้คือใกล้คลอดรึป่าวคะ เพราะหมอมีเตือนให้เดินน้อยๆ เกรงว่าจะคลอดก่อนกำหนด แต่เราไม่ทราบอาการเวลาจะคลอดเราจะรุ้สึกแบบไหน

33W เริ่มแข็งเหมือนกันค่ะ ลูกก็โก่งตัวเก่งมาก มีจี๊ดๆจิ๊มิ๊บ้าง เดินๆอยู่บางทีก็รู้สึกเกร็งแข็งที่ท้องน้อย แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดหรือน้ำเดินค่ะ กังวนกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค๊า

บ้านนี้35+4wแล้วค่ะปั้นแข็งบ่อยตอนกลางคืน+โก่งตัวบ่อยค่ะลุกเดินลำบากมากปวดตามตัวแถมฉี่บ่อยด้วยค่ะ แอบคิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดแน่ๆ กำหนด8กรกฎาคมค่ะ กลัวคลอดปลายๆมิถุนายนแหละ😅😅

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นมา1รอบค่ะตอนนี้ท้องได้33+5ได้นอนโรงบาลไป2คืนเต็มๆ แต่ไม่มีหมูกเลือด หรือน้ำเดินนะค่ะ ปากมดลูกก็ไม่เปิด แต่หมอแค่กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ☺️☺️

กำหนด 11 กรกฎาคม ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ท้องลงต่ำแล้วด้วยหน่วงไปหมดเลยค่ะ กลัวจะไม่พ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

34+1​ ท้องแข๊งบ่อยมากก​ หัวลูกลงมาถึง​ จิมิแ​ล่ว​ลงต่ำมาก คุณ​หมอ​ บอก​ คลอดก่อนกำหนดแน่นอน​ กำหนดคลอด​ 18/7/63​

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่รู้สึกเหมือนจะคลอดก่อนเหมือนกัน ช่วงนี้เจ็บจิมิมาก กับช่วงเวลาเดิน

บ้าน นี้ น้อง ดิ้น แรง มาก ค่ะ ชอบดิ้น กลางคืน นอนไม่ได้เลย ค่ะ และ ท้องแข็ง เป็นพักๆๆค่ะ 33+6 week แล้ว ค่ะ

บ้านนี้36+2เริ่มมีอาการแล้วเจ็บอุ้งเชิงกราน×10 มีมูกใสๆออกปวดหน่วงๆเจ็บท้องจีดๆรอแต่น้ำเดินตอนนี้

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีวี่แววอาการอื่น เหมือนแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ5555 ปวดแต่จิมิ หว่างขา

แม่ช่วยอธิบายอาการท้องแข็งให้ฟังหน่อยคะ 😃😅แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าใช่ท้องแข็งรึป่าว

4y ago

🙏☺️😊