แม่ๆไตรมาส1-2ปวดหลังมั้ยคะ

ทางนี้ปวดเจ็บแถวก้นกบตั้งแต่เข้าเดือนที่2เลยค่ะ ตอนนี้16วีคแล้ว ยิ่งเวลานอนหงายจะขยับตัวแต่ละที จี้ดหลังมาก มีตัวช่วยอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ (ตอนนี้ใช้หมอนคนท้อง2ฝั่งยาวๆอยู่ค่ะ)

13 ตอบกลับ

ใช้เจลร้อนประคบที่หลังค่ะ ช่วยได้มากก

9mo ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ปวดมากค่ะ 17 week

9mo ago

มีเพื่อนแย้วววว ต้องอดทนเท่านั้นเนอะ

เป็นตั้งแต่เดือนแรกเลยค่าา