สอบถามแม่ๆ คะ

ทางนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 วีคแล้ว มีอาการปวดคล้ายประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก อาการแบบนี้ ปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ 8 W ค่ะ ปวดเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกกำลังขยาย

ถ้าปวดแต่ไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว