ขอถามประสบการณ์ทำหมันหน่อยจ้า

ทางนี้คุณหมอให้เลือกว่าจะทำหมันเลยหรือจะฝังยาคุมค่ะ มีคนบอกว่าถ้าทำเลยเจ้บทีเดียวเจ้บแบบจุกๆ แอบกลัวค่ะหมอเขาจะทำตอนที่เอาลูกเราออกใช่ไหมค่ะ เจ็บมากไหมทางนี้แม่ตัวเล็กมากด้วยค่ะแอบกลัวว่าจะเจ็บมากกว่าผ่าปกติ

1 ตอบกลับ

เราจะทำท้องนี้ค่ะ เท่าที่ถามคนรอบตัวมา เจ็บกว่าผ่าตัดคลอดเฉยๆค่ะ เหมือนแบบเจ็บข้างในหลายๆที่พร้อมกัน ก็เอาเรื่องอยู่ค่ะแต่ทุกคนก็บอกเด๋วก็หาย ลำบากหน่อยเพราะต้องดูลูกด้วย หมอจะทำให้ตอนผ่าน้องออกมาแล้วค่ะ พร้อมกับช่วงเย็บมดลูกนั่นแหละค่ะ

1y ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะ เข้าใจว่าฟรีนะคะ แต่ก็ยังไม่ได้ถาม รพ เลย