มีคุณเเม่ท่านไหนคลอดเลย 40 w + มั้ยคะ

ทางนี้คุณหมอให้ยาสอดเพื่อรักษาตกขาวก่อน เเต่ก็ยังไม่รู้ว่าลูกว่ากลับหัวรึยังเพราะไม่กล้าถามคุณหมอ(เพราะไม่มีอาการเตือนหรือเจ็บท้องอะไรเลย) เเต่คุณเเม่อยากคลอดเเล้วกลัวอยู่นานลูกจะเป็นอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️