เเม่ๆปจด.ขาดกี่วันหรอคะ ถึงจะตรวจขึ้น2ขีด

ทางนี้ขาด14วันเเล้วค่ะ ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ🥹

14 ตอบกลับ

หาหมอดีสุดจ้า 🥰คนท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นจ้า ไปหาหมอตอนบ่ายเพราะปจดขาด8วันผลออกมาว่าท้องค่ะ🥰

11mo ago

เค้าใช้สิทธิ์30บาทค่ะแม่ ตอนไปตรวจไม่จ่ายอะไรเลยค่ะ

ของเราขาดไป 10 วันค่ะ. แนะนำให้ตรวจตอนเช้า เป็นปัสสาวะครั้งแรกของวันนั้นค่ะ 🙂

ขาด3วันตรวจเจอค่ะตรวจทุกวันได้เเต่ประจำเดือนยังไม่ขาดวันที่3ถึงขึ้น2ขีด

บ้านนี้ ขาด3วันค้ะ แต่รู้ตั้งแต่ขาดวันแรก เพราะแม่ตั้งใจปล่อย

ขาด20+ ค่ะ 😂 ค่อยตรวจ เพราะเคยเลย10 วันเมนส์ก็มาหลังจากตรวจเลย

ไปตรวจเลือดดีสุดค่ะแม่ ช่วงนี้ทานโฟลิคบำรุงไปเลยนะคะ

11mo ago

พอจะทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายไหมคะ รพ.รัฐค่ะ🥹

1 สัปดาห์ค่ะ เพื่อความแน่ใจลองไปตรวจที่คลินิกดูค่ะ

จองเราครบรอบพอดีไม่มาตรวจเจอสองขีดเลยค่ะ

ของเราขาด 8 วันค่ะ ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

11mo ago

พอจะทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายไหมคะ รพ.รัฐค่ะ 🥹