แม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ

ทางนี้ก่อนท้องหลายเดือน ฝันเห็นงูสีดำตัวใหญ่จะเข้าบ้าน พอท้องฝันเห็นพญานาค แบบนี้ทำนายว่าอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนโต ฝันเห็นพญานาคค่ะ มีหลายตนมาก แบบ 9 เศียรก็มีค่ะแต่มีพญานาคน้อยๆตนนึงว่ายน้ำมาหาเราค่ะ มาให้เราลูบหัวแล้วก็ไป ถ้าเป็นความเหมือนเด็กมีบุญมาเกิดอ่ะค่ะ รู้สึกว่าตอนท้องตอนนั้นเราอยากทำบุญอย่างเดียวเลย เข้าวัดทุกอาทิตย์บางทีก็ 3 วันไปทีอย่างเงี้ยค่ะ คลอดออกมาเป็นลูกชาย มีแต่คนรักค่ะ