แม่ๆ บดละเอียดให้ลูกถึงกี่เดือนคะ

ทางนี้ 9 เดือนแล้วยังไม่ยอมกินแบบบดหยาบเลย ฝึกต่อเนื่อง 10 วันก็ไม่ยอมสักวันค่ะ อ้วกบ้าง ดันอาหารออกมาบ้าง แต่ถ้าบดละเอียดกินหมดถ้วยตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อขนมเด็ก 7-9 เดือนมาให้น้องฝึกทานค่ะ บ้านนี้ 9 เดือนไม่กินบดละเอีนด บดหยาบ ข้ามไปเม็ดเลย ถ้าบดป้อนคืออ้วก

4d ago

เอาพวกผลไม้ ผัก หั่นแบบวิธี blw ให้หยิบทานเองควบไปก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป๊ะแม่ ปรับได้ หย่อนได้ เอาที่น้องพร้อมค่ะ