ไตรมาสที่3 แล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันคะ

ทางนี้ 7 เดือน 10 กิโล 55555555 แอบกลัว ว่าหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลง เพราะกินของหวานแบบฉ่ำมาก 😂

49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15ตุลา น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วค่ะ วันก่อนไปซาวด์ดูน้อง น้องหนัก1700แล้ว😂หมอบอกน้องตัวใหญ่ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา4โลคะ ก่อนท้องน้ำหนัก78 พอท้องน้ำหนัก82คะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก ท้อง7เดือนทำไมท้องเล็กจัง

บ้านนี้ 30w6d ขึ้นมา 9 แล้วค่ะ พยายามห้ามตัวเองไม่ตามใจปากเกินไป แต่ก็กินชาเย็น โกโก้ แซนด์วิส หนมปังทุกวันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 3-4 โลค่ะ พึ่งขึ้นมา ตอน 7 เดือน ก่อนท้อง 50 ท้องได้ 5-6 เดือน 52 ตอนนี้ 7 เดือน 53 จะ 54 ค่ะ😄

ทางนี่ 7 เดือน ขึ้น8โล พยายามจะไม่กินเยอะ กินแต่ของให้ลงน้อง แต่บางวันก็ห้ามปากไม่ได้จริงๆ😂

ก่อนตั้งท้อง 58 ตอนนี้ 65 / อายุครรภ์ 30w6d น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมา 7 kg / น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้30+1วีคขึ้นมา16โลแล้วจ้า.ชาเย็น.ทุเรียนกินฉ่ำมาก..แม่เดินจะม่ไหวแล้วจ้า😆

บ้านนี้36สัปดาห์ นน.ขึ้นมา20โล กินเก่งมากค่ะเหมือนคนอดยากมาจากไหนไม่รู้😂😂😂

1mo ago

บ้านนี้ตอนท้องหนัก85พอเข้าช่วงแพ้ท้องนํ้าหนักหายไป10โลตอนนี้7เดือนจะ8เดือนขึ้นมา5โลเอง

ถ้าคลอดเองแล้วน้ำหนักไม่ลงทำการอยู่ไฟของโรงพยาบาลหรือแพทย์แผนไทยช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้33Wแล้วค่เ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย ลงอย่างเดียว