ไตรมาสที่ 1 น้ำหนักลดกี่โล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ผ่านมา 9 สัปดาห์ น้ำหนักคุณแม่ลดไปแล้ว 7 กิโล กังวนมากค่ะ

18 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนน.ลดไม่ต้องกังวนจ๊ะแม่ เดี๋ยวช่วงไตรมาส2-3จะเพิ่มเอง แม่พยายามบำรุงเนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียวให้เยอะๆค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกลดไป6กิโล เข้าพอช่วงไตรมาส2-3ขึ้นจนหมอให้คุมน้ำหนัก เพราะเพิ่มเร็วมากทั้งๆที่กินปกติ

บ้านนี้ลง 3 โล ตอนนี้ไตรมาส 2 แล้ว น้ำหนักขึ้นมาเท่าเดิมก่อนท้องแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่กินนม กินยาบำรุงตามที่หมอสั่ง ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ลง6-7โลเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักมากแพ้ถึง2เดือนกว่าๆ ตอนนี้5เดือนแล้ว น้ำหนักเพิ่มมาเท่าเดิมก่อนท้องแล้วค่ะ

ช่วงเดือนแรกที่ยังไม่รู้ว่ามีน้ำหนักลงไป17กิโล แต่ไม่มีผลอะไรกับลูกค่ะ แม่ก็ปกติดี

ลง 3 กก ค่ะ เป็นปกตินะคะของคนเเพ้ท้องหรือไตรมาสเเรก หมอจะบอกให้บำรุงเอาค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เรา12 w แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ไปไหนไม่ได้เลย นอนอย่างเดียว

ลดลงมา7-8โลเหมือนกันเลยคะ เพราะแพ้ท้องกินไรไม่ได้เลย จาก50เหลือ42

แรกๆจะแพ้ท้องมาก ทานอะไรที่พอทานได้ค่ะ สัก4-5เดือนจะหายแพ้

3y ago

บ้านนี้ลง5-6ดิโลค่ะ

บ้านนี้3โลค่ะ หมอบอกกินข้าวไม่ได้ไห้กินนมเยอะๆ

เราลดลง 3 กิโล แต่ตอนนี้ค่อย ๆ เพิ่มขึ้นแล้วจ้า