แม่ๆอาบน้ำให้ลูกกันวันละกี่รอบคะ

ทางนี้ 5 เดือนแล้ว อาบเช้า/เย็น หากฝนตกก็อาบแค่เช้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายสี่เดือน อาบเช้าเย็นมาตลอดเลยค่ะ แรกๆอาบน้ำอุ่น ตอนนี้อาบน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ

บ้านนี้4เดือนถ้าวันไหนร้อนมากๆอาบ3รอบเลยค่ะวันไหนอากาศดีก็วันละรอบ

เช้า เย็นค่ะ