17 วีค น้ำหนักเพิ่มเท่าไรกันบ้างคะ

ทางนี้ 17 วีค น้ำหนักเพิ่มประมาณ 2 โล ปกติไหมคะหรือว่าเพิ่มเยอะเกินไปคะ อึดอัดตัวมากค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 1-2โลค่ะ ก่อนท้องหนัก 54-55 ชั่งล่าสุดตอน20วีค อยู่ที่ 64 โลค่ะ เคลียดมากค่ะกลัวคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลด 55555555

เคยได้ดูหมอบอกว่า3เดือนแรกนน.ขึ้นได้3โล เพราะบางคนแพ้ท้อง เดือนต่อไปอาทิตย์ละครึ่งโลเดือนนึงไม่เกิน2โล ค่ะ ☺️

ตอน 17 w เพิ่มประมาณ 2 โล เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 20w+1 เพิ่ม 2 โลกว่าๆ

ก่อนตั้งครรภ์ 50 แพ้หนักมากตอนนี้ 20+4 w 49😂 แต่น้ำนักน้องปกติ

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้น2กิโลค่ะ😅😄

ตั้งแต่ท้อง59โล จนตอนนี้22วีค 62โลกว่าๆค่ะ

19 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

22วีคพึ่งขึ้น4โล จากลดไป6โล

20w2d นน.เพิ่มมา9โลแล้วค่ะ 😂

1y ago

จริงแม่บ้านนี้21+5เพิ่มมา10โลแล้วเครียดมาก555

20วีค ขึ้นมา 2โลเองค่า