ทีมกรกฎาคมไปถึงใหน กันแล้วคะ

ทางนี้1เดือน16วันงอแงทุกคืนค่ะชอบให้อุ้มเดินไม่ชอบนอนชอบนั่งกะยืนค่ะน้ำหนักน้องแรกเกิด3010gชั่งตอน1เดือน10วัน4500gค่ะนมแม่ล้วน#มาอวดความน่ารักลูกๆกันหน่อยคะแม่ๆ

ทีมกรกฎาคมไปถึงใหน กันแล้วคะ
1 ตอบกลับ

สาวน้อยบ้านนี้24วัน นอนยากมาก ต้องดูดเต้าหลับคาเต้าถึงหลับ กลางวันไม่นอนเลย แรกเกิด3,715