ขออภัยรุปด้วยน่ะค่ะสอบถามแม่ๆค่ะนี่มันตกขาวรึว่าเลือดค่ะ ไม่มีอาการเจบท้องค่ะ แต่มีน้ำสีนี้ไหลออก

ทางช่องคลอดติดกกน.เปรสีดำเข้มเรยค่ะพึ่งมาเปน12wกลัวมากบ้านไหนเปนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยรุปด้วยน่ะค่ะสอบถามแม่ๆค่ะนี่มันตกขาวรึว่าเลือดค่ะ ไม่มีอาการเจบท้องค่ะ แต่มีน้ำสีนี้ไหลออก
5 ตอบกลับ

เหมือนติดเชื้อในช่องคลอดเลยค่ะ