ขออภัยรุปด้วยน่ะค่ะสอบถามแม่ๆค่ะนี่มันตกขาวรึว่าเลือดค่ะ ไม่มีอาการเจบท้องค่ะ แต่มีน้ำสีนี้ไหลออก

ทางช่องคลอดติดกกน.เปรสีดำเข้มเรยค่ะพึ่งมาเปน12wกลัวมากบ้านไหนเปนบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยรุปด้วยน่ะค่ะสอบถามแม่ๆค่ะนี่มันตกขาวรึว่าเลือดค่ะ ไม่มีอาการเจบท้องค่ะ แต่มีน้ำสีนี้ไหลออก
5 ตอบกลับ

หนูก้เป้นค่ะแต่หนูติดเชื้อในช่องคลอด ควรดูแลรักษาให้ดีค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดยากันแท้งมาเมื่อวานค่ะ12วีคเหมือนกัน

ไปหาหมอเลยคะแม่ ถ้ามีเลือดออกถือว่าผิดปกติคะ

ไปตรวจดีกว่า ดูแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะ

เหมือนติดเชื้อในช่องคลอดเลยค่ะ