แม่ท่านไหนฝากท้องที่คลีนิคครั้งแรกบ้างค่ะ

ทางคลีนิคให้ฟังเสียงหัวใจลูกไหม เราไปฝากครั้งแรก เจาะเลือด อย่างเดียวเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากท้องตอน6w5dก็ซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้องเต้นเลยค่ะ และก็อัลตร้าซาวด์ทุกรอบเลยค่ะ ตอนนี้30w1dแล้วหมอนัดถี่ขึ้นค่ะ..พึ่งไปเมื่อวันที่20ก.พ 11มีนา ต้องไปอีกรอบค่ะ

อาจจะยังท้องอ่อนค่ะ เดี๋ยวหมอก็ให้ฟังค่ะฝากคลีนิคซาวด์ตลอดไม่เหมือนโรงบาลรัฐค่ะซาวด์แค่3-4ครั้งง