ฝากท้องกับ รพ.รัฐ

ทาง รพ. จะซาวเพศน้องให้เราตอนกี่เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

20 วีค ค่ะ

18วีคค่ะ

18วีค

20วีค

18คะ

บ้านนี้ 4เดือนกับ9เดือน จร้า

ประมาณ4เดือนค่ะ หมอนัดซาวเหมือนกัน รพ.รัฐ ค่ะ

5 เดือนกับ9 เดือนค่ะ. บอกเพศอย่างเดียวน้ำหนักไม่บอก ช่วง8-9เดือนหมอจะซาวด์เสียงหัวใจทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์