หน้าท้องเเตกแล้ว มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกบ้างค่ะ ?

ทาครีมบำรุงเเล้วสาระพัด ตอนเเรกคิดว่าจะรอดเเล้ว มาเเตกตอน 7เดือนกว่าจ้าๆๆ แม่ๆบ้านไหนเเตกเยอะกว่านี้ไหมค่ะ ท้องเเบบนี้เดาเล่นผู้หญิงรึชายค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย สำหรับ7เดือนกว่าจะ8เดือนเเล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องเเตกแล้ว มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกบ้างค่ะ ?
2 ตอบกลับ

นึกว่ารอดแล้วเหมือนกันค่ะ มาแตกตอน8เดือน

4y ago

ใช่ค่ะคิดว่ารอดเเล้วตอนนี้เเตกเพิ่มกว่าเดิมอิก5555

ตอนนี้ทาออยบำรุงอยู่ค่ะ กลัวแตกมาก