ท้องลาย

ทาครีมท้องลายทุกวันไม่เว้นเลย..แต่ทำไม2-3 w สุดท้าย ท้องมาแตกลาย ต้นขาก็มาแตกลายเฉยเลย..ครีมที่ทาไปไม่ได้ผล...มีวิธีไหนบ้างให้ท้อง กับต้นขา ให้หายแตกลายคะ.ตอนนี้และหลังคลอดคะ...ขอคำแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เพราะช่วงใกล้คลอดท้องขยายไวน้องตังใหญ่พร้อมจะออกมา แม่กินเยอะน้องตัวใหญ่ท้องขยายไวท้องปรับสภาพไม่ทันเลยทำให้แตก เราก็เป็นเพราะหลังๆมากินเยอะหิวบ่อยท้องใหญ่ขึ้นมาก

หมอบอกว่าอยุ่ที่ผิวหนังของแต่ละคน บางคนท้องใหญ่มากไม่ทาไรก็ไม่แตกลาย บางคนทาทุกวันแต่แตกลาย หมอชมเราด้วยว่าท้องสวยไม่ลายเลย รอลุ้นตอนใกล้คลอดจะลายไหม ท้องสอง

ตอนท้องไม่แตกลาย แต่พอผ่าคลอด แตกลายตรงบริเวณแผลผ่าเฉยเลยคะ ตอนนี้ทา bio oil

บ้านนี้ไม่ทาครีมเลย ก็ไม่แตกนะค่ะ อาจจะเป็นแล้วแต่คนก็ได้มั้งค่ะ