แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาหน้าให้ลูกน้อยกัน?

ทาครีมที่หน้าให้ลูกคนเล็กใช้ครีมเดียวกันกลับที่ใช้ทาหน้าพี่เขา ตอนเด็ก แต่ ใช้แล้วเป็นดำๆด่างๆตรงจุดที่ทาแค่ที่เดียว มีครีมตัวไหนที่ช่วยให้กลับมาขาวปกติเหมือนเดิมไหมค่ะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาหน้าให้ลูกน้อยกัน?
2 ตอบกลับ

ผิวผลัดก็จะค่อย ๆ จางลงเองค่ะ ทาครีมทาผิวเด็กต่อแม่ ดูตัวที่ทาหน้าได้นะคะ