มีวิธีแก้ทัองแตกมั้ยคะ

ทาครีมของpalmerตั้งแต่รู้ว่าทัอง ตอนนี้นี้ท้องได้37week ท้องเริ่มมีรอยแดงๆต้องใช้อะไรดีคะ ทาครีมไม่ได้พักเลย พอเห็นมีรอยเสียดายเงินมากคะใช้มา3ขวดแล้วแต่พึ่งมาแตก

มีวิธีแก้ทัองแตกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

มันจะไม่หายค่ะ เเต่มันจะจางลง ถ้าปล่อยให้จางตามธรรมชาติก็จพยานพอสมควรค่ะ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น eve's

4y ago

ขอบคุณมากคะ