สงสัยทำไมหน้าท้องมีจุดแดงๆเหมือนยุงกัด

ทั้งๆที่ไม่ได้นอนเปิดหน้าท้อง​ ยิ่งนานวันยิ่งเยอะขึ้น

สงสัยทำไมหน้าท้องมีจุดแดงๆเหมือนยุงกัด
1 ตอบกลับ

อารมณ์เหมือนสิวฮอโมนละคะ เดี๋ยวก็หายคะ มากน้อยแล้วแต่บางคนคะ บางคนก็ไม่เป็นคะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา