ทำไมไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ทั้งๆที่ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว ปาไป17wแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่บ้านไหนลูกดิ้นเเรงแล้วบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไมไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ รอหน่อยค่ะ