ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ8วันเลยลองซื้อมาตรวจขึ้นแบบนี้ทั้ง2อัน

ทั้งๆที่กินยาคุมอยู่แล้วนานๆยุ่งกับแฟนเป็นไปได้ใช่มั้ยค่ะไม่มีอาการแพ้ท้องเลยกินได้ปกติมีเวียนหัวคลื่นไส้นิดหน่อยแบบนี้น้องมาจริงๆแล้วใช่มั้ยค่ะ🥰🥰#ใครมีประสบการณ์

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ8วันเลยลองซื้อมาตรวจขึ้นแบบนี้ทั้ง2อัน
1 ตอบกลับ

2 ขีดท้องแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะวันอังคารนี้จะไปฝากท้อง🥰