หายใจติดขัดตอนนอน

ทั้งได้28-29w นอนหลับตื่นขึ้นมา หายใจไม่ทันหายใจไม่ออก เหมือนคนขาดอาการหายใจเหนื่อยมากๆค่ะ เกือบจะขาดใจตาย ใจเต้นแรงไม่เป็นจังหวะเลย เกิดจากสาเหตุอะไรใครเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่นอนตะแคงด้านไหนเอ่ย

3y ago

ตอนตื่นมาท่าหงายท้องเลยค่ะ✅

นอนตะแคงซ้ายไหมคะแม่

3y ago

แม่ลองหาอะไรดันหลังไว้ค่ะ ช่วยให้นอนสบายขึ้น หมอนใหญ่ๆหรือ ตุ้กตา