จริงหรือมั่ว

จริงมั้ยที่เขาห้ามลูบท้องบ่อยจะทำให้คลอดก่อนกำหนด#ได้ยินเขาบอกมา ตอนนี้ได้28+จะเข้า29w ค่ะชอบลูบท้องเป้นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่จิงค่ะ ไม่เคยได้ยินมาก่อนด้วย เรานั่งลูบทั้งวันสนุกดี ไม่เห็นคลอดก่อนกำหนดเลย การลูบท้องเปนการสร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกยิ่งเวลาลูกดิ้นแล้วลูบเขาจะสัมผัสได้ยิ่งดิ้นตอบสนองค่ะ

5y ago

ก็ว่าอบบนั้นแล่ะค่ะแม่

เคยได้ยินแต่ลูบท้องเล่นกับลูกแล้วจะฉลาด ลูบทุกวันเลย55