ลูก4เดือน 12 วัน #ไอจนเสียงเเหบ หาหมอแล้วทั้งคลินิก

ทั้งโรงบาล รัฐและเอกชน ก็ไม่ดีขึ้นเลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องให้ทานยาตามหมอสั่งจนครบนะคะ เช่นยาฆ่าเชื้อ ถ้าแม่เปลี่ยนรพ.แล้วเปลี่ยนยาใหม่ไปเรื่อยๆ จะทำให้น้องดื้อยานะคะ