ขอกำลังใจหน่อยคะ พอเราท้องพ่อของเด็กก็ทิ้งเราไปเลยคะ

ทั้งเสียใจทั้งเสียความรู้สึกร้องไห้ทุกวัน พ่อของลูกให้เงินเรา5หมื่น เพื่อขอเลิกกับเรา แค่ไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ พ่อของลูกทำไมถึงใจจิตใจดำทิ้งเรากับลูกได้ลงคอ แต่อยู่ด้วยกันพ่อของลูกก็ทำร้ายร่างกายเราตอนท้อง ทั้งต่อยหน้าเรา ทั้งตบหน้าเรา แต่ทำไมเราถึงยังรักเขา เขาเลยตัดสินใจให้เงินเรากับลูกเพื่อขอเลิกกับเราละทิ้งลูก เสียใจมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

48 ตอบกลับ

5 หมื่นนั้นเอาไว้ซื้อของที่อยากกิน ของใช้ลูก เเละก็ไว้เผื่อค่าคลอดนะคะ ดีกว่าอยู่ด้วยกันเเล้วให้เค้าทำร้ายเราเรื่อยๆ ดีที่ไม่ไปเฉยๆ ยังทิ้งเงินไว้ให้ ที่สำคัญ ดีที่สุดคือ เรามีของขวัญที่เเสนวิเศษอยู่ในท้อง สู้ๆนะคะ ลูกเราเราเลี้ยงได้ อย่าไปถามหาเหตุผลกับคนเเบบนั้นนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณเเม่ค่ะ

ของเราเขานอกใจมีคนอื่น จับได้ก่อนแต่งงาน3วัน+เราท้อง7เดือน เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ สู้ๆนะคะ นึกถึงลูกเข้าไว้นะคะ คนที่ทิ้งเรากับลูกไปอย่าไปให้ค่าเลย ของเราขี่รถไปหาหมอเองทุกเดือน เงินสักบาทเขาก้อไม่เคยจ่ายให้ จะทำให้คนอื่นเห็นว่าลูกคนนี้เราเลี้ยงมาเอง สู้ด้วยตัวเองคนเดียว เตงก้อต้องสู้ๆน้า✌️

อย่าอยู่ให้เสียสุขภาพจิตเลยค่ะ ออกมาดีกว่า เราเองก็เจอปัญหาเดียวกัน แต่ผู้ชายและบ้านผู้ชายไม่รับผิดชอบ เงินสักบาทก็ไม่ได้ ถ้าอยากให้รับผิดชอบ ให้คลอดแล้วไปตรวจดีเอ็นเอ แล้วค่อยมาตกลงกัน เราทั้งเสียใจทั้งเสียความรู้สึก ออกมาเลยสบายใจกว่า ชีวิตนี้มีอะไรให้ห่วงมากกว่าคนที่ไม่เห็นค่าเรา

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เกือบเลิกค่ะ ตอนทะเลาะกันไม่รู้ว่าท้อง ทั้งคืนไม่คุยกันเลย พอมาตอนเช้าเจอหน้ากัน แฟนฉีดน้ำหอมแล้วเรารู้สึกเหม็นจะอ้วก ค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นไปหมด แม่แฟนบอกว่าอาการเหมือนคนท้อง แฟนก็เลยไปซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด พอรู้ว่าท้องก็ขอโทษกัน ปรับความเข้าใจกันค่ะ

อย่าไปเสียใจนานนะคะแม่ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน พอเราท้อง พ่อของลูกก็กลับไปหาเมียเก่าเขาทันทีค่ะ แรกๆก็เสียใจ แต่พอเวลาผ่านไป เรารู้สึกโชคดีมากที่ผู้ชายแบบนั้นออกไปจากชีวิตเราได้ สู้ๆนะคะแม่ คิดถึงลูกให้มากๆน้าาา✌🏻✌🏻

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เราไม่รู้นะคะว่าคุณแม่ต้องเจออะไรมาบ้าง เราทำได้แค่ให้กำลังใจ ถึงคนเป็นพ่อจะทิ้งไปแล้วคุณแม่ก็ต้องเข้มแข็งนะคะ เพื่อเจ้าตัวน้อยๆที่กำลังจะเกิดมา เพราะเค้ามีแค่คุณแม่คนเดียวนะคะ สู้ๆค่ะทุกอย่างต้องใช้เวลานานไปเดี๋ยวก็ดีค่ะ เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ❤️

การที่เค้าจากไปแต่ยังให้เงินคุณไว้แสดงว่าเค้ามีความเป็นคนอยู่นะคะ จากไปแต่ก็ยังคิดถึงลูก แยกกันอยู่แล้วแม่กับลูกปลอดภัยดีกว่าอยู่กันไปแล้วอันตรายทั้งเราทั้งลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้เพื่อผ่านมันไปให้ได้นะคะ แก้มลูกคือพลังรักที่บริสุทธิ์ค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ เราเองก็กับแฟนเลิกกันแบบยังรักกันแต่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แม่ต้องสู้ๆนะแม่อย่าไปเสียใจเลย เริ่มต้นใหม่กับลูกดีกว่าแม่แล้วจะเข้มแข็งเพราะเจ้าตัวน้อยและความสุขโดยไม่ต้องมีเขาเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y ago

อันนี้คือมีผญ มาตลอด ทั้งกลับไปมีไรกับคนเก่า ทั้งผญ ใหม่ จนสุดท้ายเราท้อง ก็ทิ้งเรากับลูกเลยคะ เสียใจแต่คงไม่กลับไปแล้วละคะ คิดแค่ลูกต้องการเรา เราต้องการลูก เขาไม่อยากอยู่กับเราก็ปล่อยเขาแล้วคะ

สู้ๆนะคะเเม่ ของเราออกมาเอง เพราะดูสภาพน่าจะไปไม่รอด ไม่มีการมารับผิดชิบอะไรเลย ขับรถไปคลอดเอง ไปหาหมอเอง ทำงานจนคลอดเลยค่ะ ไม่ได้อะไรจากเขาเลยซักบาท ตอนนี้เเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ทั้งพ่อเเม่เค้าก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย😅 นึกถึงเเต่หน้าลูกไว้นะคะ

เขาทำแบบนั้นกับคุณมันคือโชคดีของคุณแล้วเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะที่เค้าจะไม่ต้องเกิดมามีพ่อแบบนี้อย่างน้อยคุณก็ยังมีตัวน้อยคอยเป็นกำลังใจให้คุณ ลองถามตัวเองดูนะคะทบทวนเรื่องราวให้ดีๆว่าคุณจะมีความสุขจริงๆมั้ยถึงผู้ชายคนนั้นเค้ายังอยู่