เปนไข้หวัดกินยาได้ไหมอะคุนแม่ๆๆ

ทั้งเจ็บคอทั้งเหมื่อยตัว

5 ตอบกลับ

หากไข้ไม่ลดภายใน 24 – 36 ชั่วโมง ควรรีบไปพบแพทย์ หากคุณมีอาการปวดท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม มีผื่นขึ้นตามร่างกาย ให้หาหมอเลย

พาราเซตามอลทานได้ 1 เม็ดจ้า ถ้ายาอื่นๆลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ พักผ่อนให้มาก ๆ พารากินได้ค่ะ แต่ไม่เยอะ

กินพาราค่ะ น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นและเกลือจิบเอาค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะแม่