ลูก3้เดือนตื่นไม่เห็นแม่จะร้องหนักมากและทวีควารุนแรงขึ้นเรื่อยๆแม้แม่จะมาอุ้มปลอบก็ไม่ยอมหยุด

ทั้งร้องทั้งกรีดเสียงปลอบยังไงก็ไม่ยอมหยุด มองแม่แววตาตัดพ้อ น่าสงสารมากร้องนานเกือบชม.จนเพลียหลับ ลูกใครเป็นบ้างทำไงดี ทุกวันนี้หลอนเลยแค่กระพรวนที่เท้าเค้าดังต้องถึงตัวทันที😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่