ตอนนี้ท้องได้28+3วีคแล้วค่ะ เมื่อวานมีอาการหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก พอไปหาหมอความดันขึ้นสูงมาก

ทั้งปวดหัวข้างเดียว อย่างงี้มีวิธีป้องกันความดันสูงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28+3วีคแล้วค่ะ เมื่อวานมีอาการหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก พอไปหาหมอความดันขึ้นสูงมาก
1 ตอบกลับ

✌✌