เเบบนี้มีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะ

ทั้งบ้านอยากได้ผญ.มากเลยเมื่อวานคุณหมอนัดซาวด์เพศบอกว่าเป็นผู้หญิง(เเต่ไม่คอนเฟิร์ม100%นะคะต้องรอซาวด์อีกรอบตอนใกล้คลอด)เเม่ๆคิดว่าเเบบนี้จะสามารถเป็นผู้ชายได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เเบบนี้มีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ต้องลองอัลตร้าซาวด์อีกครั้งค่ะ คุณหมอได้ซาวด์ให้เห็นรังไข่หรือกลีบของน้องมั้ยคะ เราซาวด์ตอน 18วีค หมอบอกผู้หญิง ซาวด์อีกรอบตอน 21วีค หมอให้ดูอวัยวะเพศชัดเจนเลยค่ะ เห็นกลีบน้องเลย คอนเฟิร์มผู้หญิงอีกรอบค่ะ

ไม่รู้ว่าเรามองถูกมั้ยแต่เหมือนจะเห็นเป็นกลีบค่ะ น่าจะหญิง ถ้าชายคือจู๋โผล่ไวมาก🥰