ท้องเป็นขุย ใช้ครีมตัวไหนทาดีค่ะแม่ๆ

ทั้งนีเวียกระปุกน้ำเงิน ทั้งเบบี้ออยก็เอาไม่อยู่ ทารวมกันก็เอาไม่อยู่แล้ว เป็นขุยแบบนี้ใช่อาการท้องแตกลายไหมค่ะ ? หรือจะลองใช้ครีมตัวไหนดี แม่ๆช่วยแนะนำด้วยจ้า

ท้องเป็นขุย ใช้ครีมตัวไหนทาดีค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

Mama's Choice เลยค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้​ น้ำมันมะกอก และเชียร์​บัตเตอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​หรือคุณ​แม่หลังคลอด ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น รอยแตกลายจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ของเราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ