มูกใส

ทั้งครรภ์ได้25wนิดๆแล้วค่ะ มีมูกใสแบบนี้ออกมาเป็นบางครั้ง ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดออก น้องยังดิ้นดี แบบนี้ผิดปกติหรือปล่าวคะ

มูกใส
25 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เพื่อ เราจะมดลูกต่ำ รึ อาจจะเป็นอย่างอื่น ทีไม่อัตราย เเต่ก้อปรึกษา หมอดีที่สุด

เป็นเหมือนกันคะแม่ 27 w เราก็ตกใจเหมือนกันมันเหมือนมูกใสเลย

ปกติแต่ถ้าสีเขียวต้องหาหมอนะคะอย่าซื้อยาเหน็บเอง

ตกขาวค่ะแม่ กินโยเกิร์ตรสธรรมชาติช่วยได้ค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ😁

บ้านนี้ก็25w เป็นใสๆวุ้นๆเลยค่ะ

ตกขาวจะ ไม่ใช่มูก 555

แม่มันคือตกขาว 😁😊

เปนเหมือนกันจร้า

ตกขาวจร้าแม่