กำหนด9สิงหา มีใครแตกแล้วบ้าง🥹

ทั้งกินสัปรด ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม เดินรอบหมู่บ้าน ทำหมดแล้วน้องไม่ยอมแตกสักที5555 แม่ปวดหลังไม่ไหวแล้ว

2 ตอบกลับ

5 สิงหา ยังเงียบ ทำทุกอย่างแล้วเหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ น้องยังเลิกวันไม่ได้มั้งค่ะ สู้ๆค่ะ เจ้บเตือนบ่อยจนหงุดหงิด😪