ปกติแม่กำจัดขนกันแบบไหนคะ

ทั้งกำจัดขนรักแร้และบีกินนี่ไลน์ ปกติเราทำเลเซอร์พอท้องแล้วทำไม่ได้เลยมาขอความรู้หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแว้กค่ะ แต่เรามีร้านที่ใช้ที่แว้กออแกนิค แม่ต้องดูแว้กที่เขาใช้ด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ