ปวดท้องและเจ็บหน้าอกผิดปกติไหม

ทัองได้30วีคแล้วค่ะยากสอบถามว่าปวดท้องข้างซ้ายกับเจ็บหน้าอกผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดท้องน่าจะมาจากมดลูกขยายตัวนะคะ ส่วนเจ็บหน้าอกไม่ทราบว่าเจ็บแบบไหนบอกไม่ได้ค่ะ