หากจะใช้สิทธิประกันสังคมต้องฝากโรงพยาบาลหรือคลีนิคหรือที่ไหนบ้างคะที่สามารถเบิกเงินได้ทีหลังหรือไม่ต้องสำรองจ่ายเยอะ

ทัองแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไรเลย😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยใช้สิทธิ์ประกันสังคมถึงจะฝากที่โรงพยาบาลหรือคลินิกก็ต้องสำรองจ่ายค่ะ แต่ตอนนี้ใช้เบิกจ่ายตรงไม่เข้าโรงพยาบาลค่ะ แต่ก็เอาความสะดวกคลินิกค่ะ เพราะเราทำงานค่ะสามารถไปฝากเสาร์อาทิตย์หรือตรวจนอกเวลาทำงานได้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากที่ใหนก้อได้คะ สำรองจ่ายหมด เว้นแต่บาง รพ.ที่สามารถเบิกตรงไม่ต้องสำรองจ่ายแต่มีน้อยมาก ที่เหลือสำรองจ่ายแล้วไปเบิกเอาที่หลังคะ

6mo ago

ไม่ต่างกันคะ