น้ำคร่ำน้อย

ทัอง33สัปดาห์ค่ะ หมอบอกน้ำคร่ำน้อย หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ งดทำงาน มีแม่ๆคนไหนมีภาวะนี้บ้างไหมค่ะ ดูแลตัวเองยังไงให้น้ำคร่ำกลับมาปกติ แล้วลูกๆคลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีไหมค่ะ แม่กังวลจังเลนยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่ พักผ่อนมากๆ ห้ามเครียดน้า