ท้องผูกหนักมาก

ทัอง17สัปดาห์ แม่มีวิธีรับมือท้องผูกยังไงคะ ปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออก เหมือนมันหักข้างใน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ดูนะคะทางนี้ไม่ไหวเลยขอยาคุณหมอมา คุณหมอแนะนำถ้าไม่ถ่ายเกิน 2 วัน ก็ทาน 2 ช้อนโต๊ะก่อนนอน

3mo ago

ลองไปถามร้านขายยานะคะ อันนี้หมอที่ไปฝากครรภ์จ่ายมาให้นะคะ

พึ่งผ่านมาเลยคะ ทรมานมาก แข็งมาก สวนก็ไม่ออก ต้องซื้อยาระบายสำหรับคนท้องมากินเลยคะ อึดอัดมาก😂

3mo ago

ซื้อร้านขายยาคะ แจ้งเค้าว่าตั้งครรภ์ หมอจ่ายตัวนี้ไห้คะ กินไป2อึก รู้เรื่องเลยคะ โล่งมาก ออกมาหมดเลย ที่สะสมจนก้อนใหญ่โต😂

ทางนี้ถ้าสุดๆละ จะทานโยเกิร์ต กล้วย น้ำลูกพรุน และส้มโอ ช่วงเย็น ตื่นเช้ามารู้เรื่องค่ะ

ทางนี้แก้โดยการเดินค่ะ ลำไส้จะได้เคลื่อนตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกินลูกม่อนค่ะรู้เรื่องเลย

วันไหนกินตำลึงลวกจิ้มน้ำพริก จะถ่ายดีค่ะ 😅

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอจะมียาให้ค่ะ

ลองซื้อแอนมัมรสผลไม้รวมมากินดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ถึงกับเลือดซิบ 🥹

ทานมะละกอสุกดูนะคะ ช่วยได้