มีคุณแม่ท่านไหนอยากส่งต่อที่ปั๊มนมบ้างมั้ยคะ

ทักแชทมาได้เลยค่ะ ทั้งแบบมือ และแบบไฟฟ้าค่ะ

4 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนม ส่งต่อ100บาทนะคะ ❤️รวมส่ง มีทั้งEMS เคลลี่. ส่งต่อเพราะไม่ได้ใช้แล้วใช้ไป1ครั้งคะ สนใจติดต่อ เบอร์0957865240 ซินดี้ Facebook cindy cindy Line. cc_indyy ทักแชทมาแล้วแคปรูปมาให้แม่ดูหน่อยนะคะ

มีแบบไฟฟ้าค่ะ​ ซื้อมา1000กว่าบาท​ ขาย​ 500​ ใช้ไม่ถึง​ 5ครั้งเลยค่ะ​ เพราะเลี้ยงลูกอยู่บ้านเลยให้ดูดเต้าตลอดค่ะ

5y ago

ไอดีไลน์​ tayno001​ ค่ะ

เครื่องปั๊มนม Ameda ปั๊มคู่ไฟฟ้า แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยค่ะ

คุณแม่ลองหาในเฟสนะคะมีเยอะแต่ต้องระวังคนโกงด้วย✌🏻✌🏻