ท้องเล็กแล้วหนัก หัว... รึไง ?

ทักท้องเล็ก ครั้งเดียวไม่ว่า .. อันนี้คือ พูดไม่หยุด เล็กมาก เล็กจัง นี่9เดือนหรอ เล็กอะไรขนาดนี้ ???? อยากย้อนกลับ เสือกหรอ เสือกอะไรขนาดนี้ ? ไม่โกรธคนที่ทักครั้งเดียวแล้วจบ แต่อินี่ทักแบบไม่รู้จักกาละเทศะ สาระแน คนอื่นเค้าเปลี่ยนเรื่องคุยกันแล้ว ยังกลับวนมาทักอีกรอบ จะเอามือมาจับ ไม่ให้เอามือจับเลยจ้ะ กลัววว ตั้งแต่ท้อง ยังไม่เคยหงุดหงิดใครเลย ปล่อยผ่านตลอด กลัวลูกออกมานิสัยไม่ดีแต่เจออินี่ที ลูกหนูต้องสู้คนบ้างนะลูกกกกจ๋า ?

1 ตอบกลับ

ร่มๆค่ะแม่

5y ago

5555555 ค่ะ 😋😋