รู้สึกเจ็บท้องนอยทั้งซ้ายและขวา

ทักทายคุณแม่ทุกคนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้22สัปดาห์3วันแล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บตรงท้องน้อยทั้งซ้ายและขวาเวลาลุกนั่งเดินหรือเวลาขยับตัว อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนอายุครรภ์ช่วงนี้เป็นเหมือนกันบ้าง อันตรายไหม แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 15w แม่ๆบอกว่าปกติอ่าค่ะ