ท้อแท้จัง

ทะเลาะกับแฟนเมื่อคืน แล้วเค้าไล่เราออกจากบ้าน เราก็งง เราแค่เอาโทรศัพเค้าไปซ่อน เราแค่แกล้งเล่น แล้เราก้แกล้งบ่อย ไม่เคยเป็นแบบนี้สักที มาเมื่อคืนหงุดหงิดตะคอกใส่เรา ผลักเราแรงมาก เราก็ได้แต่บอกว่า ถ้าไม่ต้องการให้อยู่แล้ว เราก็จะไป เค้าไม่รั้ง ไม่ง้อ ไม่ตาม เงินก็อยู่กับเค้าหมด ต้องเดินออกมานั่งที่ป้ายรถเมย์ จะกลับบ้านก็กลับไปไม่ได้ เพราะจังหวัดบ้านเกิดสั่งปิดห้ามคนเข้าออก นั่งคิดทั้งคืนว่า อยากตาย แต่สงสารลูกที่กำลังจะเกิด

13 ตอบกลับ

พฤติกรรมแบบนี้ ถ้าจะมีคนใหม่แล้วนะ คนกำลังจะเป็นพ่อคน ไม่น่าทำอะไรแบบนี้ ต้องแคร์เมียที่ท้องบ้าง ไม่ใช่ปล่อยไป .. เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ ชีวิตยังอีกไกล อย่าคิดสั้น นึกถึงเด็กเข้าไว้ ตอนนี้มันอาจจะเจ็บแต่ถ้าผ่านมาได้หนักแค่ไหนก็ผ่านมาได้สบาย

ออกมา เริ่มชีวิตเราใหม่ ทำตัวให้สดใส เอาให้มันคิดว่า ไม่มีมันเราก็อยู่ได้ มีความสุขดีด้วย ทำใจให้ปลง คิดถึงลูกไว้ก่อน ผู้ชายเห็นแก่ตัวแบบนี้ อย่าไปให้คุณค่า กะมันเลยค่ะ

มีคนใหม่แล้วค่ะ ไม่ต้องไปตามหรอกค่ะ พฤติกรรมแบบนี้ คนเลวเท่านั้นที่ทำค่ะ คิดถึงแต่ตัวเองไม่คิดถึงคนอื่น

สู้ๆค่ะ แต่เราแนะนำอย่างนึงค่ะ เรื่องเงิน เวลาได้เงินมาเก็บไว้เลยค่ะ อย่าเอาไว้ที่ผัวค่ะ

น่าจะมีกิ๊ก​ เอางี้รอเอาเงินจากเค้าก่อนพร้อมแล้วกลับบ้านโลด​

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก คิดเยอะๆ คะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

5y ago

โทรให้พี่สาวมารับแล้วค่ะ ส่วนแฟนเราคงต้องปล่อยเพราะเค้าไม่สนใจเราเลย

สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูก ♥️

สู้ๆนะคะ เพื่อลูก

สุ้ๆนะคะ