ร้องไห้เพราะมีเรื่องเครียดจะอันตรายกับลูกไหมคะ

ทะเลาะกับแฟนค่ะแล้วคือเถียงกันรุนแรงเจอคำพูดแย่ๆจนต้องแอบนอนร้องไห้คนเดียวแต่นานๆทีร้องนะคะไม่ได้ร้องบ่อยจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะท้อง8เดือนด้วยช่วงนี้น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นด้วยพยายามจะไม่ร้องแต่ห้ามตัวเองไม่ได้เลยค่ะควรทำไงคะกลัวเป็นอันตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

ไม่ควรร้องไห้บ่อย ไม่ควรเครียด ส่งผลโดยตรงกับลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่แต่พยายามกลั้นเหมือนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ไปชั่วขณะแต่ก็ร้องแค่แปปเดียวเหมือนแค่ปลดปล่อย